“Twelve Begin Opening Day”

“Twelve Begin Opening Day”

สวัสดีชาว Twelve Begin ทุกคน และแล้วก็มาถึงเดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2562

ถึงเวลาแล้วที่จะเราได้ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ ซึ่งอยู่ในโครงการสำนักงาน 33 Space ย่านประดิพัทธิ์ ที่ไฉไลกว่าเดิม!!

เมื่อวันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562  พวกเราชาว Twelve Begin ได้มีการทำบุญเลี้ยงพระขึ้นออฟฟิศใหม่ในช่วงเช้าเพื่อความเป็นสิริมงคลและเจริญก้าวหน้าในการดำเนินกิจการ เป็นการสร้างขวัญ สร้างความสุขและกำลังใจให้กับพนักงาน ในการทำงาน

เราเชื่อว่าสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีย่อมสร้างให้พนักงานมีความสุขในการทำงาน มีสุขภาพที่ดี และส่งเสริมให้การทำงานมีประสิทธิภาพขึ้นได้  การสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดียังช่วยสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรไปพร้อมกันด้วย

วันนี้เราจะพาชมออฟฟิศใหม่ของเรากัน! 

ในส่วนแรก พื้นที่หน้าห้องของเราจะเป็นพื้นที่สวยๆ จัดไฟเด่นๆ ใครขึ้นมาก็จะรู้ทันทีว่านี่คือ บริษัทของพวกเรา

อีกทั้งภายในออฟฟิศ มีการจัดสรรแบ่งสัดส่วนห้องได้ชัดเจนและดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ที่สามารถทำอาหารและรับประทานอาหารร่วมกันได้ หรือจะเป็นห้องนั่งเล่น ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม เพื่อสร้างความผ่อนคลายให้แก่ทุกคน เป็นโซนที่ทุกคนได้พบปะและใช้เวลาร่วมกัน

ในส่วนของมื้อเที่ยงในวันพิเศษๆแบบนี้ เราฝากท้องกันที่ร้าน “ร้าน A-lot-of cuisine” ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากออฟฟิศของเรานี่เอง

ในช่วงบ่ายของเรามีการพูกคุยและมีกิจกรรม Workshop ร่วมกัน

เนื่องจากเราได้ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่กันแล้วจึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ช่วยกันสร้างกฎ-กติกาการทำงานให้มีความสุขร่วมกันและพูดคุยเกี่ยวกับ Company Direction สิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ

กิจกรรมในวันนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานในบ้านหลังใหม่ของพวกเรา และมั่นใจได้ว่าบรรยากาศการทำงานในบ้านหลังใหม่นี้จะทำให้พวกเราชาว Twelve Begin ทุกคนมีกำลังใจในการทำงาน มีความสุขและสนุกมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

Call Now Button